เอกรุ่งเรือง ออโต้ไทร์

     เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2015โดยความคิดที่เปิดกิจการ เริ่มต้นจากผม (เอก) เอกรัตน์ ลิมปวรกุล  ที่เริ่มมาจากการเป็นเซลล์ขายยางรถยนต์ โดยเริ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากปัญหาที่พบเจอ แก้ไข ปรับเปลี่ยน ทัศนคติทางการขายรุปแบบใหม่ๆ โดยคอนเซปหลักของทางร้านคือ เน้นการบริการ ต้องมาเป็นอับดับ1 สินค้าคุณภาพเท่านั้นที่จะวางขายในร้านได้ ดั้งนั้นสินค้าส่วนใหญ่ของทางร้าน จะเป็นสินค้าจากบริษัทชั้นนำ อาทิเช่น LENSO WHEEL PROMAX กล่องขาว KK EXPERT WHEEL TNP RACINGWHEELS  AUTOOPTION WHEELS

 

 

ทุกบริษัทมีคุณภาพและชื่อเสียง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าถ้าคุณเข้ามาที่ร้านแล้วคุณต้องได้ของดีกลับไป แต่ปัจจุบันความต้องการของลูกค้ามีหลากหลายมากขึ้น เอกรุ่งเรืองออโต้ไทร์ของเราก็ได้เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า ที่จะจัดหาของแต่งหรือบริการให้ได้ตามต้องการทุกประเภท จึงเป็นที่มาของคำว่า “คุณอยากได้ เราจัดให้” จะถูกจะแพง จัดให้หมด สำหรับสินค้าประเภทยางรถยนต์ที่ทางเราได้เป็นผู้จัดจำหน่ายอาทิเช่น บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้ายางรถยนต์ NITTO TOYO KUMHO จากญี่ปุ่น และเกาหลี บริษัท เอเจ ออโตโมทีพ ( ประเทศไทย ) ผู้จัดจำหน่ายและนำเข้า BF GOODRICH จากอเมริกา 

บริษัท T L M LIMITED PARTNERSHIP ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์ MAXXIS บริษัท พรีซ่าเวล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์  PRESA ผ้าเบรคคุณภาพสูงจาก JAPAN PROJECT MU น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงจาก  MOTORUBE จานเบรก RUNSTOP ROTOR DISC

โช๊คสปริง MONROE REFLEX โช๊คสปริง YSS SUSPENSION สปริง SHOCK ADSORBERS

กันโครง HJK BLANCE OF PERFORMANCE SPACE ARM ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสินค้าคุณภาพบางส่วนเท่านั้นที่ทางร้านจัดจำหน่าย

สินค้าคุณภาพคับแก้ว การบริการคับจอ ทุกครั้งที่เข้ามาที่ร้านคุณต้องรุ้สึกประทับใจไม่ผิดหวังแน่นอน

เอกรุ่งเรื่องออโต้ไทร์

เอกรัตน์ ลิมปวรกุล  ( เอกกี้ )